FAQ

[two_third]

คำถามที่ถามบ่อย

[divider style=”simple”]

[/two_third]

[one_third_last valign=”bottom”]

ความช่วยเหลือ?

[divider style=”simple”]

[/one_third_last]

[two_third]

[toggle title=”Online One Click คือใคร?” state=”on” icon=”question-sign”]

Onlineoneclick.com เราเป็นผู้ให้บริการ ซึ่งเปิดให้บริการมาตั้งแต่ ปี 2555 และให้บริการในการโปรโมท ธุรกิจทางออนไลน์ ทั้งร้านค้า ธุรกิจ โรงแรม ตลอดจนร้านขายสินค้าทั่วไปที่ต้องการโปรโมท สินค้า หรือบริการ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าทางออนไลน์ ดังนั้น เมื่อคุณ ต้องการในการใช้บริการ หรือต้องการ ติดต่อ สอบถามในเรื่องการใช้งานเว็บไซต์ หรือ บริการต่างๆ ของเรา  ทาง Onlineoneclick.com  จึงแนะนำการใช้งาน และบริการเบื่้องต้น

[one_half]

ss

[/one_half]

[one_half_last]

บริการของเรา

  •  บริการออกแบบเว็บไซต์
  • บริการ SEO
  • บริการเขียนรีวิวสินค้า และบริการ
  • บริการโฆษณา Social Media
  • บริการ โฆษณา Google Adwords
  • บริการโฆษณาใน Facebook
  • บริการอบรมการตลาดออนไลน์ และ SEO

[/one_half_last]

[/toggle]

[toggle title=”จะมั่นใจได้มากน้อยแค่ไหน ว่าจะได้ผล?” icon=”question-sign”]

การตลาดทางออไลน์ มีรูปแบบที่แตกต่างกัน กับโฆษณาทางวิทยุ โฆษณาทางทีวี ตรงที่ว่า การโปรโมท และโฆษณาทางออนไลน์ เข้าคนกลุ่มลูกค้าได้เร็วกว่า ประหยัดกว่า และยั่งยืนกว่า ยกตัวอย่าง ถ้าคุณ โปรโมทเว็บ โดย ใช้บริการ SEO เว็บของคุณจะขึ้นในหน้า แรกของ Google  อย่างน้อย 10 -12 เดือน

[/toggle]

[toggle title=”ลงโฆษณาทางออนไลน์ จะอยู่ได้นานแค่ไหน?” icon=”question-sign”]

การลงโปรโมททางออนไลน์ จะอยู่ได้นานแค่ไหน ขึ้นอยู่กับ รูปแบบการโปรโมท เช่น โฆษณาลง Facebook อาจจะอยู่ในหน้า เพียงระยะสั้น  แต่ถ้าลงโปรโมทลงเว็บประกาศ อาจจะอยู่ได้นาน ตั้งแต่ 1 เดือนขึ้นไป ขึ้นอยู่กับว่า ลงในเว็บประเภทไหน บริการ SEO อาจจะอยู่ได้นาน ถึง 12 เดือนขึ้นไป และได้ผลลัพท์จากการขึ้นหน้าแรก Google เพิ่มโอกาสในการเพิ่มยอดขายได้มากกว่าลงโฆษณาในนิตยสาร ซึ่งแพงกว่า และ คุณที่ซื้อเท่านั้นที่จะเห็น และอยู่ได้ไม่นาน ถึง 12 เดือน

[/toggle]

[toggle title=”ต้องชำระเงิน อย่างไร?” icon=”question-sign”]

Onlineoneoneclick.com เรายังเป็นผู้ให้บริการในรูปแบบบุคคลธรรมดา ซึ่งจะจดทะเบียนในรูปแบบบริษัทในเร็วๆ นี้ การชำระเงิน ทางเราจำเป็นต้องเก็บค่ามัดจำอย่างน้อย 40 % เมื่องานเสร็จตามที่ตกลง ลูกค้าจึงชำระส่วนที่เหลือ

[/toggle]

[/two_third]

[one_third_last]

[box icon=”medkit” style=”solid”]

Ask On Support


กรุณา ติดต่อเรา เมื่อมีข้อสงสัยในการใช้บริการ หรือ ข้อข้องใจต่างๆ ทางฝ่ายบริการลูกค้าจะติดต่อเร็วที่สุด

[/box]

[box icon=”group” style=”solid”]

Use Our Service


ฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ เราพร้อมให้คำแนะนำ ช่องการการจัดจำหน่ายทางออนไลน์ และให้บริการทาง e-mail โทรศัพท์   บริการทาง กระทู้ (Forum)  จะมีการเปิดบริการในในเร็วๆนี้

[/box]

[/one_third_last]

[space px=”20″]

เรื่องควรรู้

[divider style=”simple”]

01. ทำไมต้องปรับปรุงเว็บไซต์ ?

เว็บไซต์เปรียบเหมือน หร้าร้านค้า  ร้านค้าที่มีการปรับปรุง พัฒนา และตกแต่งอยู่ตลอดเวลา ย่อมดึงดูดลูกค้าได้ดีกว่า ร้านค้าที่ไม่เคยปรับปรุงอะไรเลย  เว็บไซต์ก็เหมือนกัน การปรับปรุงเว็บ เพิ่มเนื่้อหา  ปรับ Optimization เพื่อให้ติดหน้าแรกของ Google ได้อย่างรวดเร็๋ว และยาวนาน


02. ใช้เวลานานแค่ไหนในการปรับปรุง และออกแบบเว็บไซต์?

ระยะเวลาในการออกแบบ และปรับปรุงเว็บไซต์ ขึ้นอยู่กับปริมาณเนื้อหาของเว็บไซต์ ว่ามีจำหนวนเนื้อ และจำนวนหน้ามากน้อยแค่ไหน และ คุณสมบัตพิเศษ หรือลูกเล่นพิเศษอะไรบ้าง  โดยทั่วไปใช้เวลาประมาณ 15-30 วันโดยประมาณ


03. เมื่อหมดเวลารับประกัน จะเกิดอะไรขึ้น?

โดยทั่วไป การโฆษณา บางรายการทางเราจะมีบริการรับประกัน เช่น บริการ SEO จะรับประกัน 4 -6 เดือน ในการอยู่อันดับตามที่ตกลง แต่ถ้า หมดระยะเวลาประกัน อันดับจะร่างไหม ..คำตอบ  ยังไม่ร่วง ครับ ทางเราคอยดูแลให้ตลอด อันดับอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงบ้างนิดหน่อย หลังจากผ่านไป 10 -12 เดือน

.

 

error: Content is protected !!
X